Thi Công Sửa Chữa Hệ Thống Mạng – Tổng Đài – Điện

Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DE NOVO chuyên thi công, lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho các công ty, văn phòng, tổ chức, trường học, nhà máy, nhà xưởng… giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Đối với tất cả các hệ thống tổng đài điện thoại chúng tôi đã và đang thi công chúng tôi luôn luôn có trách nhiệm bảo hành sau khi lắp đặt.

Để giúp khách hàng có thể hình dung được ra cách thức hoạt động cũng như chức năng của hệ thống tổng đài nội bộ. Chúng tôi xin đưa ra một khái quát cơ bản như sau:

– Tổng đài điện thoại là gì?

Tổng đài điện thoại là một hệ thống chuyển mạch giúp cho các máy nhánh trong công ty gọi được cho nhau thông các các số máy lẻ được lập trình cho mỗi máy nhánh và mỗi máy nhánh đó được gọi ra ngoài trên một hoặc nhiều đường thuê bao (nhiều số thuê bao) của các nhà cung cấp như VNPT, Viettel, FPT …

– Nguyên tắc hoạt động của tổng đài điện thoại nội bộ

Mỗi một máy nhánh được nối với tổng đài điện thoại bằng đường dây gọi là dây điện thoại. Khi bạn gọi bấm số gọi thì hệ thống tổng đài sẽ kiểm tra xem tín hiệu đường dây thuê bao có trống hoặc đang được sử dụng không, nếu trống thì quá trình gọi ra ngoài được tổng đài tự động chuyển thành công và ngược lại.

Thông thường tổng đài điện thoại hiện nay có 2 cách thức chuyển cuộc gọi (chuyển cuộc gọi tự động hoặc chuyển cuộc gọi bằng tay)

+ Chuyển cuộc gọi tự động:

Khi bạn gọi điện đến một số máy cố định một công ty nào đó thì sau tiếng chuông đổ sẽ có một giọng người gửi đến quý khách một lời chào và đọc ra một số máy lẻ để bạn có thể bấm số máy lẻ trực tiếp trên điện thoại bạn gọi đến hoặc bạn bấm luôn không cần nghe hết lời chào đó.

+ Chuyển cuộc gọi bằng tay:

Khi bạn gọi đến một số máy cố định một công ty nào đó sẽ được lễ tân trả lời trực tiếp và bạn chỉ cần báo cho lễ tân là chuyển máy cho mình được gặp ai đó mà không cần biết, cần nhớ số máy lẻ, máy nhà của họ là bao nhiêu.

– Những nơi nào nên dùng tổng đài điện thoại:

Hệ thống tổng đài nội bộ rất phù hợp với các công ty, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trường học, trung tâm, nhà máy … cần hệ thống liên lạc nội bộ có tính chất riêng tư và có thể chuyển cuộc gọi đến người cần nghe.

– Lợi ích khi dùng tổng đài điện thoại nội bộ:

Liên lạc nội bộ không mất cước phí gọi từ bưu điện.

Các cuộc gọi nội bộ được bảo mật.

Tổng đài có thể được lập trình chặn cuộc gọi ra ngoài không mong muốn: gọi ra các tỉnh, gọi đi quốc tế, gọi số điện thoại di động.

Quản lý chi phí: dùng các mã code cho từng máy lẻ, máy nhánh và được quản lý bằng phần mềm, có thể in ra list ra danh sách mà các máy nhánh đã gọi.

Có thể tích hợp VoIP để liên kết các trụ sở của công ty ở các vị trí khác nhau không mất phí.

Chuyển cuộc gọi cho người khác mà không cần di chuyển khỏi bàn làm việc.

Sử dụng một số liên lạc cố định duy nhất để giao dịch với khách hàng.

 – Một số nhãn hiệu, hãng tổng đài:

Hiện hay trên thị trường Việt nam có một số nhãn hiệu thông dụng nhất như  Panasonic, Siemens, LG, IKE … và một số hãng tổng đài trong nước sản xuất.

– Quy trình các bước lắp tổng đài điện thoại:

+ Khảo địa điểm thi công lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ:

Kỹ thuật viên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm thi công, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại, lấy thông tin yêu cầu của khách hàng để lên phương án trình tự các bước thi công.

+ Tư vấn thi công tổng đài điện thoại:

Dựa trên các yêu cầu + kinh phí của khách hàng và khảo sát thực tế chúng tôi sẽ lên phương án, các thiết bị gì cho phù hợp với mỗi công ty.

+ Phương án lắp tổng đài điện thoại:

Khi mọi yêu cầu đã được bàn bạc và thông qua chúng tôi sẽ đưa ra phương án thi công đảm bảo đúng tiến độ công viêc và thơi gian thi công như đã cam kết, tuyệt đối không để xảy ra mất an toàn lao động.

 + Nhận bàn giao địa điểm thi công:

Tập kết thiết bị máy móc, vật tư thi công để đảm bảo thi công đúng tiến độ.

+ Bàn giao lại hệ thống:

Khi thi công xong phối hợp cùng với khách hàng kiểm tra, test hệ thống để đảm bảo hệ thống tổng đài điện thoại hoạt động tốt theo đúng như cam kết.

+ Bảo hành:

Hệ thống tổng đài lắp đặt được bảo hành trong vòng 01 tháng kể từ ngày bàn giao.

– Giá thi tham khảo thi công tổng đài điện thoại:

+ Thi công mạng điện thoại nội bộ không đi ống ghen: từ 80.000 vnđ/ nút trở lên.

+ Thi công mạng mạng điện thoại đi ống ghen: 150.000 vnđ/ nút trở lên.

+  Thi công mạng mạng điện thoại có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường giá từ: 180.000 vnd/ nút trở lên.

+ Công lập trình tổng đài từ 500.000 vnđ trờ lên tùy theo yêu cầu của.